ma giam gia mytour
Mã giảm giá du lịch, Mã giảm giá Mytour

Mã giảm giá Mytour hấp dẫn tháng 7 năm 2018

Mã giảm giá Mytour hấp dẫn tháng 7 năm 2018
5 (100%) 1 vote

Mytour đưa ra rất nhiều giải pháp giúp tiết kiếm tối ưu cho khách hàng kể cả trong nước hay quốc tế. Việc này rất thuận tiện cho những kỳ nghỉ của gia đình hay những kỳ công tác xa. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp đặt vé và thanh toán nữa. Công việc của bạn để có thể đặt tour du lịch, đặt phòng online với những mã giảm giá Mytour hấp dẫn.

Mã giảm giá Mytour.vn tại Điểm nhấn du lịch

Các mã giảm giá phía dưới đây sẽ cập nhật liên tục qua từng ngày và từng tháng hoàn toàn tự động. Vậy nên, bạn hãy yên tâm về các mã giảm giá Mytour. Chúng tôi sẽ cập nhật mã giảm giá của Mytour tại ngay chính bài viết này nếu có sự thay đổi về chương trình từ Mytour.

Mã giảm giá Mytour tháng 7 năm 2018

KM
SALE
MỪNG 20/10 - TRI ÂN NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA BẠN CÙNG MYTOUR.VN
Hạn dùng: 19-10-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Khởi Động The Online Bigbang 2018: Chương Trình Sale Ngoạn Mục Từ Lotte.Vn
Hạn dùng: 31-10-2018
XEM NGAY
30K
COUPON
Di Chuyển Hà Nội - Sân Bay Nội Bài Chỉ Từ 70.000đ Tại Dichungtaxi
Hạn dùng: 24-10-2018
Ngành hàng: Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại
Giảm thêm 30K
MTGHEPXE
COPY MÃ

Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour ?

Mytour.vn là hệ thống đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, resort tốt nhất hiện nay theo quan điểm của mình.

Độ khủng Mytour có thể nhắc đến như với dịch vụ tìm kiếm với hơn 5000 khách sạn trên đất nước hình chữ S Việt Nam. Hơn 1 triệu chỗ ở trên khắp thế giới với hơn 670.000 chỗ nghỉ ở tại hơn 100.000 địa điếm đến trên các quốc gia.

Mytour có giao diện khá là đẹp và gọn gàng, việc đăng ký và đặt phòng trên Mytour cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chọn địa điểm và thanh lọc phòng đúng theo nhu cầu của bạn. Ở Mytour, ngay tại giao diện chính bạn có thể nhìn thấy mục tìm kiếm có 2 tab bao gồm Việt Nam và nước ngoài. Tùy vào mục đích của bạn, ở đây mình sẽ ví dụ tìm phòng tại Việt Nam.

ma giam gia mytour

 1. Chọn địa điểm cần đến
 2. Chọn ngày thuê bắt đầu và kết thúc trả phòng
 3. Chọn số lượng phòng và lượng người.
 4. Nhấp chuột để tìm khách sạn hoặc tour.

Sau đó một loạt các tour hoặc khách sạn sẽ hiện ra. Phía bên trái trang Web là tùy chọn tìm kiếm mà Mytour đã xây dựng cho các bạn. Ở đây bạn có thể tùy chọn tìm kiếm phòng theo:

 • Giá tiền
 • Hạng sao ( 3 sao trở lên )
 • Loại hình ( Khách sạn hay resort )
 • Dịch vụ đính kèm
 • Tiện nghi khách sạn.
 • …..

Có rất nhiều tùy chọn, tuy nhiên bạn cũng đừng quên bỏ qua phần đánh giá của khách hàng đã tới những địa điểm đó trước đây. Bạn hãy tìm chọn những địa điểm mà được đánh giá  cao, ví dụ như địa điểm dưới dây.

danh gia mytour

Như địa điểm trên được đánh giá Xuất sắc và 103 đánh giá, khá OK đúng không ? Tương tự vậy sau khi xem xong bạn ấn vào Xem phòng 

Khi vào đến trang này bạn sẽ thấy những hình ảnh thực tế của địa điểm đó. Bạn hãy xem thật kỹ lại các thông tin trước khi đặt phòng nhé. Kéo xuống phần cuối bạn sẽ thấy những phần đánh giá chi tiết và chân thực nhất.  Sau khi đã xem chi tiết và thật kỹ về địa điểm đó, bạn hãy kéo chuột lên phần trên để ý phần góc phải sẽ thấy chữ : Đặt phòng ngay giữ giá tốt . Hãy ấn vào đó và trang web sẽ tự động đưa bạn tới mục chọn loại phòng, chọn loại phòng cần thuê phù hợp và ấn Đặt Phòng

Ở trang này bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân cần thiết để thuê phòng như Email, Số điện thoại, Họ và tên, Địa  chỉ của bạn. Bạn hãy điền chính xác các thông tin này để đảm bảo quyền lợi của bạn khi đến nhận phòng cũng như trả phòng và các sự cố không mong muốn.

Phía dưới sẽ là chọn loại hình thức thanh toán phù hợp. Bạn hãy chọn loại thanh toán phù hợp nhất với mình.  Nhưng từ đã, chưa vội thanh toán… Bạn đã có mã giảm giá mà, hãy nhập nó vào.

Nhập mã giảm giá Mytour

Nhìn sang khung bên trái bạn sẽ thấy dòng chữ : ” Bạn có mã giảm giá ? “

Hãy nhấp chuột vào đó và dán ngay mã giảm giá Mytour mà bạn đã lấy từ chúng tôi.

Tùy thuộc vào điều kiện của mã giảm giá đó, bạn hãy nhập mã giảm giá phù hợp vì đôi lúc bạn sẽ nhập nhầm mã giảm giá của chương trình này sang chương trình kia, hoặc mã giảm giá đã hết hạn.

 1. Thông tin về chương trình của mã giảm giả và hạn sử dụng của mã.
 2. Sau khi đọc kỹ thông tin từ 1, click chuột vào để dẫn tới trang có thể áp dụng mã.  ( Mặc định lúc đó mã giảm giá đã được copy)

Áp dụng Mã giảm giá thành công bạn sẽ thấy số tiền sẽ được trừ đi như vậy là bạn đã áp dụng thành công mã giảm giá Mytour hấp dẫn nhất rồi đó.

Chúc các bạn tìm được địa điểm nghỉ dưỡng như mong muốn !

Bình luận

Bình luận