ma giam gia vntrip
Mã giảm giá du lịch, Mã giảm giá Vntrip

Mã giám giá Vntrip 2018 tháng 7 Ưu đãi hấp dẫn.

Mã giám giá Vntrip 2018 tháng 7 Ưu đãi hấp dẫn.
Đánh giá bài viết

Xin chào các bạn, bắt đầu từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra chương trình “săn coupon”. Chương trình này sẽ giúp các bạn có thể tìm được những địa điểm nghỉ dưỡng du lịch phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Vntrip là một ông lớn trong làng phát triển du lịch trực tuyến tại Việt Nam. Ở đây, hầu như hằng ngày Vntrip đều đưa ra các khuyến mãi cực lớn cho khách hàng. Tuy nhiên việc để khách hàng biết đến cần những nhà phân phối như chúng tôi cùng hợp tác. Và ở đây, ngay tại bài viết này sẽ giúp các bạn cập nhật liên tục những mã giảm giá mới nhất của Vntrip.

18%
COUPON
ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI - ĐẶT PHÒNG ĐI THÔI
Hạn dùng: 31-10-2018
Giảm thêm 18%
DITHOI
COPY MÃ
18%
COUPON
ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI, ĐẶT PHÒNG ĐI THÔI!
Hạn dùng: 31-10-2018
Ngành hàng: Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại
Giảm thêm 18%
DITHOI
COPY MÃ
20%
COUPON
Siêu giảm giá 20% KHÔNG GIỚI HẠN cho TOP khách sạn ưu đãi đặc biệt tại VNTRIP.VN
Hạn dùng: 31-10-2018
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Giảm thêm 20%
DACBIET20
COPY MÃ
30%
COUPON
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
Giảm thêm 30%
JCB30GO
COPY MÃ

Cách dùng mã giảm giá Vntrip

Trước tiên để có thể sử dụng được Coupon Vntrip hay Voucher Vntrip ( Gọi chung là mã giảm giá ) thì việc trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống của Vntrip.vn. Vì bạn là khách hàng mới vừa đăng ký thì Vntrip sẽ tặng cho bạn  1 ưu đãi giảm giá 10%, bạn có thể sử dụng ưu đãi này.

dang ky tai khoan vntrip

Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu sau đó nhấp chuột nút Đăng ký. Việc đăng ký tài khoản chỉ mất thời gian của bạn chưa đến 1 phút.

 

 

 

 

 

 

 

Áp dụng mã giảm giá.

Bạn hãy quay lại bài viết giới thiệu mã giảm giá của chúng tôi, chọn deal ngon mà bạn cần.

Nhấp vào COPY MÃ thì ngay lập tức sẽ có 1 liên kết mở ra TAB mới, đồng thời lúc đó mã giảm giá đã được Copy rồi nhé.  Khi bạn đã chọn được dịch vụ mong muốn hãy nhấp vào Đặt Phòng

Vì bạn đã đăng ký tài khoản trước đó nên Vntrip sẽ chỉ yêu cầu thêm chút thông tin về người sẽ nhận phòng. Bao gồm thông tin về Họ Và Tên, Số điện thoại thôi.

Hãy xem lại thông tin đặt phòng chính xác lại một lần nữa nhé các bạn.  Tiếp theo hãy chọn hình thức muốn thanh toán. Có các hình thức thanh toán như:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế
  • Thanh toán bằng ví Momo
  • Thanh toán chuyển khoản

Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán trên và chuyển sang bước tiếp sẽ có khung nhập mã giảm giá cho các bạn.

Bạn hãy Paste ( Dán)  mã giảm giá đã được Copy vào đây và nhấp vào Áp dụng. Nếu bạn thấy số tiền đã được trừ theo đúng mã giảm giá thì như vậy là bạn đã thành công rồi đấy. Việc cuối cùng là bạn thanh toán đúng số tiền đã được áp dụng mã.

 

 

 

Bình luận

Bình luận